Gói cước Internet nào để tối ưu chi phí?

Khách hàng trải nghiệm Internet của VNPT tại các quán cafe - Ảnh: VNPT

Khách hàng trải nghiệm Internet của VNPT tại các quán cafe – Ảnh: VNPT

Nhu cầu này có thể được giải quyết một cách đơn giản với giải pháp thông minh: Sở hữu tốc độ kết nối Internet “khủng”, đi kèm thiết bị công nghệ tiên tiến Wifi Mesh 6 thế hệ mới với tốc độ trên 3.000 Mbps. Các gói cước băng rộng cố định Fiber VNN mới của VNPT đang ngày càng trở thành sự lựa chọn tối ưu dành cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp.

Đau đầu vì tốn cước mà mạng “chưa mượt”

Trên thực tế, xu hướng tìm kiếm những không gian làm việc bên ngoài nhà riêng, văn phòng ngày càng trở nên phổ biến hơn, đặc biệt là sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 vừa qua.

Nắm bắt nhu cầu thị trường, nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư đã không ngại “rót” tiền vào những quán cà phê hay những trung tâm dịch vụ với không gian lớn, sở hữu các góc riêng tư, thuận tiện cho nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, dù sẵn sàng chi trả cho những gói Internet băng rộng tốc độ “khủng” nhưng vẫn không giải quyết được hết những “góc chết” đường truyền đang là vấn đề khiến không ít doanh nghiệp, nhà đầu tư đau đầu.

Không chỉ những cơ sở có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh như quán cà phê, trung tâm Internet, nhiều doanh nghiệp, tổ chức cũng tìm cách biến văn phòng thành những “góc chill”, nâng cao chất lượng môi trường làm việc cho nhân viên.

Tuy nhiên, khi văn phòng bị chia thành nhiều không gian nhỏ, ngăn cách bởi các bức vách, khoảng cách không đều, thậm chí bị phân tầng… cũng sẽ khiến wifi “chỗ được chỗ mất”, “chỗ cần thì không có”…

Để khắc phục thường phải đầu tư thêm nhiều thiết bị, đường truyền khiến kinh phí tăng lên mà chưa hẳn người dùng đã được hài lòng.

“Wifi Mesh 6 siêu công nghệ” nâng cao sức mạnh đường truyền

Thấu hiểu những nhu cầu kể trên, thời gian qua tập đoàn VNPT đã không ngừng nghiên cứu, đầu tư phát triển các thiết bị để tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng Internet, xóa đi các “góc chết” trong những không gian phủ mạng phục vụ nhiều người sử dụng.

Trong đó, phải kể đến việc đầu tư và ra mắt thiết bị Mesh thế hệ mới Wifi Mesh 6 (iGate EW30SX).

Đây là thiết bị sở hữu tính năng kết hợp các thiết bị với nhau để tạo thành một mạng Wifi đồng nhất, giúp khuếch đại tín hiệu Wifi, kích sóng và mở rộng vùng phủ vượt trội, cung cấp cho thiết bị người dùng một kết nối ổn định, liên tục mọi lúc, mọi nơi trong không gian sử dụng.

Với bộ Wifi Mesh 6, VNPT tự hào cung cấp cho khách hàng một thiết bị “siêu công nghệ” có tốc độ kết nối Internet đến 3Gbps, 2 băng tần 2,4Ghz và 5GHz (2 dải), độ trễ giảm 50%, khả năng kết nối đến 100 thiết bị đồng thời.

Thiết bị này có khả năng phủ sóng xuyên tầng, xuyên tường, vươn tới mọi vị trí trong khoảng không gian tới 200m2/thiết bị.

Vì vậy, Wifi Mesh 6 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng có không gian rộng, nhiều tầng, thậm chí cả những không gian với nhiều góc cạnh, không gian kín và riêng tư…

Wifi Mesh 6 của VNPT sở hữu tốc độ kết nối internet đến 3Gbps, 2 băng tần 2,4Ghz và 5GHz

Wifi Mesh 6 của VNPT sở hữu tốc độ kết nối internet đến 3Gbps, 2 băng tần 2,4Ghz và 5GHz

Đây cũng là các thiết bị có độ bảo mật cao khi được trang bị các công nghệ tiên tiến nhất với tiêu chuẩn hầu như không thể bị đánh cắp tín hiệu trên đường dây, giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Tiêu chuẩn cũng được thiết kế để đảm bảo tương thích với các chuẩn thấp hơn.

Nhằm gia tăng trải nghiệm cho khách hàng, bên cạnh việc tung ra “bộ thiết bị siêu công nghệ” Wifi Mesh 6, mới đây VNPT cũng chính thức giới thiệu loạt gói cước Internet băng rộng cố định mới với tốc độ “khủng” gồm FiberS1, FiberS2, FiberS3, FiberWifi1, FiberWifi2, FiberWifi3.

Đây là những gói cước đặc biệt phù hợp với các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu truy cập Internet tốc độ cao, độ trễ thấp để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh như quán cà phê, trung tâm Intenet và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ công nghệ như truyền dữ liệu, Game Online, IPTV (truyền hình tương tác), VoD (xem phim theo yêu cầu), Video Conferrence (hội nghị truyền hình), IP Camera….

Tùy theo nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn gói cước phù hợp với với tốc độ đường truyền trong nước lên đến 1.000 Mbps, tốc độ kết nối quốc tế lên đến 12 Mbps. Khi kết hợp với thiết bị Wifi Mesh 6 sẽ giúp gia tăng sức mạnh gấp nhiều lần, đem lại trải nghiệm Internet mượt mà vượt trội.

Với giá thành hấp dẫn, tốc độ đường truyền “khủng”, đi kèm trang bị miễn phí Mesh 6, các gói cước FiberVNN mới được xem là sự lựa chọn hiệu quả hàng đầu dành cho các doanh nghiệp, giúp tạo ra các giá trị gia tăng mới hơn cả mong đợi.

Đặc biệt, trong tháng 5 và tháng 6, khi đăng ký và sử dụng các gói cước gồm FiberS3 và FiberWifi2, khách hàng cũng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi, mua gói 6 tháng được tặng 1 tháng sử dụng, mua 12 tháng được tặng 3 tháng sử dụng.

Để có thêm thông tin về các gói cước cũng như ưu đãi mới từ VNPT, khách hàng có thể truy cập website https://shop.vnpt.vn hoặc liên hệ hotline 18001166 để được phục vụ.

Chill hè thả ga, không ngại data với gói cước ưu đãi từ VinaPhoneChill hè thả ga, không ngại data với gói cước ưu đãi từ VinaPhone

Đồng hành mọi khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ trên mọi hành trình, mọi lúc, mọi nơi, các gói data mới từ VinaPhone như FB1, FB7, FB30, VÔCỰC, THAGA60… với dung lượng ‘khủng’, tốc độ cao sẽ là trang bị không thể thiếu trong mùa hè này.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

AI Chatbot Avatar