Bạn nghĩ máy giặt kết hợp máy sấy chỉ là giặt sấy thông thường?

Bạn nghĩ máy giặt kết hợp máy sấy chỉ là giặt sấy thông thường? - Ảnh 1.

Sản phẩm được ra mắt tại Việt Nam

Sự “hợp nhất” hơn cả hoàn hảo

Thừa hưởng công nghệ thông minh từ máy giặt LG AI DD™ và máy sấy LG DUAL Inverter Heat Pump™, LG WashTower™ được cải tiến hơn nữa với hàng loạt tính năng mở rộng. Để đồng hành cùng người tiêu dùng trên một hành trình giặt giũ chỉ có tốt và tốt hơn, chiếc “tháp” giặt sấy sẽ mang tới những lợi ích vượt chuẩn thông thường khi:

Tiết kiệm thời gian: Nổi bật nhất trên sản phẩm này chính là công nghệ Smart Pairing™ – tính năng này tạo ra mối liên kết giữa hai máy, giúp máy sấy xác định chu trình phù hợp tương ứng với mỗi mẻ giặt.

Ngoài ra, một bộ điều khiển trung tâm tích hợp cả hai tính năng giặt – sấy, thay cho hai bộ riêng biệt, sẽ mang lại sự tiện lợi tuyệt đối khi lựa chọn chu trình. Vì thế, khi Smart Pairing™ phối hợp cùng bộ điều khiển trung tâm, người dùng chỉ cần cài đặt một lần duy nhất cho cả hai chu trình giặt – sấy và chiếc máy sẽ tự “lo liệu” từ A tới Z, điều này khiến các thao tác thiết lập chế độ được giản lược và tiết kiệm thời gian đáng kể.

Bạn nghĩ máy giặt kết hợp máy sấy chỉ là giặt sấy thông thường? - Ảnh 2.

Hai bảng điều khiển nay được tích hợp thành một giúp thao tác thêm tiện lợi

Tiết kiệm không gian: Thiết kế máy sấy chồng lên máy giặt thành một bộ nguyên khối gọn gàng. Sản phẩm sở hữu lồng giặt – sấy cực lớn với khối lượng giặt lên đến 21kg và khối lượng sấy 16kg. Việc mở rộng lồng cũng giúp các chuyển động của máy được tối ưu hoá, đem lại hiệu quả giặt – sấy tốt hơn. Có thể thấy, thiết kế đặc biệt của sản phẩm không chỉ tiết kiệm diện tích mà còn mang lại công năng có ích.

Bên cạnh đó, sở hữu vẻ ngoài tinh tế mà ấn tượng, sản phẩm còn giúp tô điểm không gian, nâng tầm thẩm mỹ cho căn nhà. Sự đột phá với màu sắc trang nhã mà sang trọng tạo nên góc giặt giũ thời thượng.

Bạn nghĩ máy giặt kết hợp máy sấy chỉ là giặt sấy thông thường? - Ảnh 3.

Lồng giặt – sấy với dung tích khổng lồ giúp bạn dễ dàng xử lý các loại đồ vải cồng kềnh

Tiết kiệm công sức: Công nghệ LG Auto Sense AI DD™ với khả năng cảm biến khối lượng và chất liệu vải để cho ra chu trình giặt – sấy phù hợp nhất. Đi đôi cùng LG Smart Learner với khả năng ghi nhớ chu trình giặt – sấy yêu thích (bao gồm các cài đặt về nhiệt độ, tốc độ vắt,…), bạn sẽ không phải tốn thời gian tuỳ chỉnh vào mỗi lần giặt nữa.

Các tính năng nổi bật được kế thừa

Được xây dựng dựa trên lý tưởng cốt lõi là hạn chế tối đa sức người vào việc nhà, hai sản phẩm giặt – sấy đã mang lại tiếng vang cho LG Electronics với nhiều công nghệ đột phá, nay được gói gọn vào LG WashTower™ như:

Turbowash360 giặt siêu tốc 39 phút, 6Motion mô phỏng giặt tay, giặt hơi nước nóng Steam+, hệ thống DUAL INVERTER giúp giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ khi sấy, công nghệ sấy ở nhiệt độ vừa phải giúp áo quần khô ráo mà vẫn bảo vệ sợi vải,…

Có thể thấy, thỏa mãn người dùng ở các tiêu chí xa hơn cả chuyện giặt sạch – sấy khô, sản phẩm mang lại các chương trình vệ sinh áo quần với sự chăm sóc bền vững, an toàn cho trang phục và sức khỏe của gia đình mà vẫn giúp giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ.

Sản phẩm với vô vàn những điểm cộng bất ngờ khiến bài toán 1+1>2 dường như không còn là nghịch lý, chiếc tháp đôi giặt – sấy không những gấp đôi công năng mà còn gấp bội lợi ích, hứa hẹn sẽ mở ra tương lai mới cho lĩnh vực giặt – sấy.

LG Washtower™ – giặt sấy ưu việt, tích hợp thông minh

Khám phá “siêu phẩm” tháp giặt – sấy: giải pháp toàn diện với thiết kế nguyên khối độc nhất, bên ngoài gọn gàng, bên trong vô vàn tính năng đột phá. Ngoài Smart Pairing™ xác định chu trình giặt-sấy tối ưu còn có bộ điều khiển trung tâm giúp dễ dàng thao tác và AI DD™ kết hợp AI SensorDry xác định chất liệu, bảo vệ chất vải… Sản phẩm giúp cho tương lai giặt giũ thảnh thơi và hơn thế nữa: https://www.lg.com/vn/may-giat/lg-wt2116sheg

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

AI Chatbot Avatar